XE ĐIỆN NGỌC PHÁT, 640 Phạm Văn Thuận, Tam Hiệp, Biên Hoà, Đồng Nai, Ho Chi Minh, 70000, VN. 0938670234
Giới thiệu

Đầu tiên chúng tôi xin phép được gửi tới Quý khách hàng lời chúc tốt đẹp nhất. Xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã ghé thăm website của chúng tôi.

Chúng tôi tự hào là một đơn vị cung cấp sản phẩm và dịch vụ đáng tin cậy và hiệu quả với mức giá cạnh tranh cao cũng như chăm sóc khách hàng của chúng tôi và hỗ trợ sau bán hàng.
Triết lý sản phẩm của chúng tôi bao gồm các nguyên tắc chất lượng cao phù hợp các tiêu chuẩn trong nước và quốc tế, độ bền, thân thiện với người dùng, thẩm mỹ, nhận thức về môi trường và hiệu quả chi phí.

Với nhiều năm kinh doanh và uy tín trên thị trường xe đạp điện Xe Đạp Ngọc Phát - nhà phân phối đại diện cho thương hiệu nổi tiếng nhất hiện nay PEGA, có thể  khẳng định tất cả các sản phẩm đại lý chúng tôi bán ra đều là hàng Chính Hãng với chất lượng và giá thành tốt nhất .

Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách. Dịch vụ bảo hành và bảo trì luôn được chúng tôi quan tâm và cam kết thực hiện. Chúng tôi luôn mong muốn được hợp tác với quý khách là các đại lý, nhà phân phối và quý khách tiêu dùng trên toàn quốc.

Hân hạnh được phục vụ quý khách tại showroom Xe đạp điện của chúng tôi .Xin chân thành cảm ơn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

ĐỊA CHỈ: 922 PHẠM VĂN THUẬN, BIÊN HOÀ, ĐỒNG NAI

HOTLINE: 093 867 0234

EMAIL: XEDIENNGOCPHAT@GMAIL.COM

WEBSITE: XEDIENNGOCPHAT.COM

Copyright © XE ĐIỆN NGỌC PHÁT
zalo
Messenger
https://www.facebook.com/XE-%C4%90I%C3%8A%CC%A3N-NGO%CC%A3C-PHA%CC%81T-100650954816392/?modal=admin_todo_tour