XE ĐIỆN NGỌC PHÁT, 640 Phạm Văn Thuận, Tam Hiệp, Biên Hoà, Đồng Nai, Ho Chi Minh, 70000, VN. 0938670234

PEGA sắp ra mắt xe máy điện mạnh như xe chạy xăng

Mới đây, hãng xe máy điện PEGA vừa tổ chức một cuộc họp báo để lên kế hoạch ra mắt mẫu xe điện mới vào đầu năm 2020.

 

 

Tại buổi họp báo, ông Đoàn Ngọc Linh - Giám đốc điều hành PEGA đã có những chia sẻ về mẫu xe mới. Theo ông Linh, một mẫu xe máy điện mới sẽ chính thức được PEGA ra mắt vào ngày 11/1/2020.

Đặc biệt, mẫu xe máy điện mới của PEGA được hé lộ là có mức giá cực cạnh tranh trong phân khúc xe máy điện tại Việt Nam.

 

 

Hơn nữa, chất lượng của mẫu xe mới cũng không thua kém các dòng xe khác khi sở hữu khối động cơ cực khỏe để có thể chở được tối đa 250kg. Xe có khả năng tăng tốc cũng như độ linh hoạt tốt hơn so với xe máy chạy xăng trên thị trường.

Theo PEGA, hãng đã tự nghiên cứu thiết kế phát triển khuôn mẫu cho mẫu xe mới này, đồng thời sử dụng các linh kiện chất lượng cao nhập từ Trung Quốc, Đức...

 
 
 
 
 
 

Những ngày gần đây, hình ảnh một mẫu xe điện khá lạ mắt di chuyển trên phố được cộng đồng mạng cho rằng đây chính là mẫu xe điện mới của PEGA. Chiếc xe này sở hữu hệ thống 2 phanh đĩa, đèn hậu LED, hệ thống đề nổ bằng núm xoay và một màn hình LCD lớn hiển thị thông tin.

 

 

Thay vì đặt mô-tơ điện vào bộ vành phía sau như đa số xe, chiếc xe này sở hữu bộ vành sau tách rời và có một hộp bên cạnh nhiều khả năng chính là nơi đặt mô-tơ. Với kích thước khá lớn, nhiều khả năng khối động cơ của xe cũng rất mạnh mẽ.

Hiện tại, các thông số kỹ thuật cũng như giá bán của mẫu xe máy điện PEGA mới vẫn được được tiết lộ.

Copyright © XE ĐIỆN NGỌC PHÁT
zalo
Messenger
https://www.facebook.com/XE-%C4%90I%C3%8A%CC%A3N-NGO%CC%A3C-PHA%CC%81T-100650954816392/?modal=admin_todo_tour