XE ĐIỆN NGỌC PHÁT, 640 Phạm Văn Thuận, Tam Hiệp, Biên Hoà, Đồng Nai, Ho Chi Minh, 70000, VN. 0938670234

Thị trường xe điện bùng nổ, đại lý gào thét hàng từ nhà sản xuất

Qua buổi hội nghị đại lý vừa qua của PEGA, anh Nguyễn Văn Trí - giám đốc Kinh doanh cho biết mùa vụ xe điện năm nay trở nên nóng ngoài sức tưởng tượng, các đại lý gọi điện giục hàng suốt ngày đêm. Bản thân anh đã phải thúc giục bộ phận nhà máy sản xuất phải tăng ca, tăng năng suất gấp 2-3 lần so với năm ngoái nhưng tình trạng không đủ hàng trả cho các đại lý vẫn diễn ra. "Với sức nóng thị trường năm nay, PEGA buộc phải đặt hàng sản xuất linh kiện gấp 5 lần và tăng thời gian dự trữ hàng hóa để đảm bảo số lượng xe giao cho các đại lý. Đặc biệt là mẫu xe X-MEN 9, siêu xe điện dành cho giới trẻ đã hết sạch hàng trên toàn quốc. Khách hàng đến cửa hàng chỉ yêu cầu đúng mẫu X-MEN 9 của PEGA, nhất quyết không chọn xe hãng khác bởi chất lượng xe của PEGA rất tốt, khác hẳn các dòng xe nhái, chất lượng kém ngoài thị trường, giá thành năm nay của PEGA cũng rất phù hợp kinh tế cho nhiều gia đình" - Anh Trí cho hay.

Thị trường xe điện bùng nổ, đại lý gào thét hàng từ nhà sản xuất - Ảnh 1.

Nhà máy PEGA phải tăng năng suất gấp nhiều lần

Ngỡ ngàng trước con số của thị trường xe điện vùng nông thôn

Nhiều người thường nghĩ rằng thành phố lớn mới là nơi thuận tiện để buôn bán và phát triển. Bởi họ cho rằng người thành phố sành mua hơn, dễ dàng chi số tiền lớn để mua sắm. Tuy nhiên, khi đặt chân về các tỉnh thành, vùng quê thì bạn sẽ không khỏi ngỡ ngàng bởi số lượng xe điện áp đảo mà các em học sinh vẫn đang sử dụng.

Thị trường xe điện bùng nổ, đại lý gào thét hàng từ nhà sản xuất - Ảnh 2.

Quá nửa học sinh trong lớp dùng xe điện tại các trường học vùng quê

Tại sao các em ở các vùng quê lại đi xe điện nhiều đến thế ? Có thể nhận ra câu trả lời dễ dàng bởi những bạn trẻ sinh ra và lớn lên tại vùng quê luôn học được tính tự lập. Trường học cách nhà quá xa, đôi khi lên đến cả vài chục cây số nhưng lại chẳng có cha mẹ hay ông bà đưa đón như các em tại thành phố. Các em ở đây chỉ có thể tự túc đi lại.

 

Vì vậy gia đình bố mẹ ở các tỉnh thường rất chiều con cái, sẵn sàng mua cho các con những sản phẩm tốt và phù hợp với xã hội đang phát triển. Chọn xe đạp thì quá lâu, đi lại mất nhiều thời gian, xe máy thì chưa đến tuổi hoặc khá nguy hiểm. Vì vậy phương tiện phù hợp mọi tiêu chí như đẹp - chất lượng - bền - rẻ thì chỉ có thể là xe điện.

"Trong lớp đã quá nửa số học sinh dùng xe điện, một sản phẩm tốt và thiết thực, được nhiều người dùng như vậy thì không thể nào không mua cho các con" - Chị Hà - một phụ huynh cho biết. Đây chính là lý do lớn nhất khiến thị trường xe điện vùng quê không bao giờ làm các đại lý thất vọng với số lượng tiêu thụ quá lớn, gấp nhiều lần so với thành phố lớn.

Trở thành đại gia sau khi mở đại lý xe điện tại vùng quê

Nhận thấy cơ hội vàng không thể bỏ lỡ, nhiều ông chủ vùng thôn quê cũng đã tìm tòi, học hỏi và nghiên cứu về thị trường xe điện đang được quan tâm này. Thương hiệu xe điện PEGA là lựa chọn hoàn hảo nhất, PEGA luôn tạo cơ hội tốt nhất dành cho những ai mong muốn kinh doanh xe điện bằng sự tử tế, cái tâm dành cho đối tác và khách hàng. Chất lượng là yếu tố tiên quyết mà PEGA đặt lên hàng đầu, với chất lượng tốt, khách hàng là những người được lợi trước tiên khi sở hữu một sản phẩm tốt giá rẻ, sau đó là đại lý bởi họ chẳng cần phải sửa chữa, bảo hành gì nhiều, cứ bán xong là có tiền tươi.

Thị trường xe điện bùng nổ, đại lý gào thét hàng từ nhà sản xuất - Ảnh 3.

Các đại lý nhận giải kinh doanh xuất sắc 2018 của PEGA

Những đại lý nhỏ ban đầu chỉ nhập số lượng xe cực ít vì sợ rủi ro, chỉ 1-2 chục xe, dần dần lên đến cả trăm xe mỗi đơn hàng. Chỉ qua vài tháng kinh doanh xe điện, nhiều đại lý nhỏ bỗng phát triển chóng mặt, trở thành những đại lý lớn, sẵn sàng nhập lớn và đổ buôn hàng về các quận, huyện nhỏ hơn.

Năm bùng nổ của xe điện - Lựa chọn thương hiệu xe điện uy tín

Theo số liệu thống kê 2018, được đánh giá là năm trầm lắng của xe điện nhưng đã có hơn 500.000 xe được cung cấp ra ngoài thị trường. Năm nay 2019 được đánh giá là năm thị trường xe điện bùng nổ bởi ngay những tháng đầu năm, thị trường đã rất nhộn nhịp. Với tiềm năng này, con số xe điện tiêu thụ trong năm nay sẽ đánh dấu 1 kỷ lục mới của thị trường xe 2 bánh tại Việt Nam.

Thị trường xe điện bùng nổ, đại lý gào thét hàng từ nhà sản xuất - Ảnh 4.

Học sinh rất ưa chuộng các dòng xe của PEGA

Là thương hiệu xe điện hàng đầu tại Việt Nam hiện nay, với mẫu mã đẹp và chất lượng tốt, 100% đóng thuế và chứng từ, kiểm định đầy đủ, PEGA sẽ khiến bất kì vị khách nào bắt tay hợp tác đều cảm thấy hài lòng tuyệt đối. Đừng bỏ lỡ cơ hội vàng, miếng mồi ngon vào tay người khác. Trở thành đại lý kinh doanh xe điện hàng đầu tại vùng quê bạn sinh sống sẽ không chỉ là ước mơ khi có PEGA đồng hành.

Copyright © XE ĐIỆN NGỌC PHÁT
zalo
Messenger
https://www.facebook.com/XE-%C4%90I%C3%8A%CC%A3N-NGO%CC%A3C-PHA%CC%81T-100650954816392/?modal=admin_todo_tour